19222757_1366678670067620_3724842781462745848_o.jpg

Thành lập vào năm 2015 bởi anh Leo DINH, fouder của Red Cat Motion. Đến nay với việc lấy tư duy định hướng làm nền tảng, Red Cat Academy đã, đang và sẽ tiếp tục viết tiếp giấc mơ của học viên thông qua bộ công cụ giáo dục bao gồm chương trình đào tạo, tủ sách hướng nghiệp, bộ công cụ sáng tạo và chương trình học việc work placement.


Tại sao Red Cat Academy ra đời?

Black.jpg

Giáo dục truyền thống không còn trở nên hiệu quả

Đặc biệt là lĩnh vực thiết kế sáng tạo...

 

Phương pháo giáo dục truyền thống (cụ thể là trò đến trường ghi chép những gì thầy cô giảng bài, lối thi cử chạy theo điểm số) trở nên lạc hậu, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục thiết kế sáng tạo tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, những công cụ mới ra đời ngày càng nhiều, các khái niệm cũ không còn phù hợp bị thay thế, những lĩnh vực mới xuất hiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, ... Chính những yếu tố này đòi hỏi những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo phải thay đổi để thích nghi.

Trong thời đại ngày này, internet không còn là một khái niệm xa lạ. Với những bạn trẻ mới ra trường mặc nhiên đã là một phần trong một kỉ nguyên khác hoàn toàn thời đại cách đây mấy chục năm của các bậc phụ huynh. Giáo dục cũng đã thay đổi, việc tiếp cận các kiến thức mới cũng trở nên dễ dàng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà để lấy một tấm bằng Đại Học nước ngoài, hay có thể tự học rồi tự đi tìm việc với những sản phẩm do chính bạn tự làm ra mà không cần phải qua các trường lớp chính thống.

Điều này mở ra cơ hội cũng như là thách thức cho người trẻ. Cơ hội ở khắp mọi nơi, người trẻ hoàn toàn có thể tìm được con đường thành công ngắn hơn thay vì phải mất 4-5 năm để hoàn thành một tấm bằng Đại Học. Nhưng thách thức là chính bản thân họ cũng dễ đi sai con đường nếu không được xây dựng một định hướng rõ ràng. Ma trận thông tin không được sàng lọc và bị lợi dụng, học sinh sinh viên dễ bị lung lay và không tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân.


Chúng ta cần phải thay đổi

Định hướng giáo dục trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong nhiều năm tham gia vào lĩnh vực sáng tạo, chúng tôi thấy được tiềm năng mạnh mẽ từ trong chính bản thân các bạn trẻ. Tuy nhiên, để người trẻ có thể toả sáng bằng chính tài năng của bản thân, điều quan trọng là tìm ra con đường của mình.

Red-Cat-Academy-Tools.jpg

Red Cat Academy xây dựng những công cụ làm định hướng nền tảng cho sự phát triển của cá nhân theo đuổi lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

Chương trình đào tạo Animation

Kits@3x-100.jpg

Công cụ Sáng Tạo

Tủ sách Sáng Tạo

Work Placement


Sứ mệnh của Red Cat Academy là trở thành một học viện “định hướng” giúp cho các học viên có thể tiếp cận với giấc mơ của mình bằng các công cụ giáo dục. Tìm hiểu thêm về chương trình học và các công cụ định hướng cỉa Red Cat Cademy tại RedCatAcademy.Com


Video về Red Cat Academy

Anh Leo DINH chia sẻ về hành trình sáng tạo, những thách thức và động lực để anh phát triển bản thân.

VTV4 phỏng vấn Red Cat Academy khi Red Cat tổ chức Hà Nội Animation đầu năm 201.

VTV6 ghé thăm Red Cat Academy và lắng nghe những chia sẻ về giấc mơ hoạt hình Việt Nam.