Red Cat's Work Placement

Red-Cat-Placement.jpg

Work Placement – tên gọi khác là sandwich year, industrial year... là một phần quan trọng trong các khoá học tại những trường Đại Học ở các nước phát triển. Các chương trình này thường kéo dài 3 tháng đến 1 năm, cho phép sinh viên đi làm toàn thời gian tại các doanh nghiệp địa phương và nước ngoài. Nhận thấy đây là một mô hình học năng động và có tính ứng dụng cao, Red Cat Motion sẽ chính thức triển khai chương trình Work Placement vào đầu tháng 10/2018, dành riêng cho những bạn muốn được học và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

"Ai thông minh hơn?" là một trong những sản phẩm đầu tay của các bạn tham gia Work Placement đầu tiên của Red Cat.

Các vị trí tại Red Cat's Work Placement:

 1.  Visual: Là bộ phận phụ trách toàn bộ phần hình ảnh tại Red Cat Motion. Bộ phận này bao gồm Story Artist, Illustrator, Concept Artist, Designer, Art Director. Khi tham gia học, các bạn sẽ được trải qua những vị trí khác nhau và chọn một hướng đi phù hợp nhất với năng lực của mình.
 2. Content: Là bộ phận xây dựng nội dung bao gồm ý tưởng, kịch bản cho các dự án animation, phim và các dự án thương mại tại Red Cat.
 3. Animation: Đây là đội ngũ đông nhất tại Red Cat và cũng đóng một trách nhiệm nặng nề trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Tham gia vào đội ngũ Animation của Red Cat bạn sẽ được phát triển những kỹ năng bao gồm 2D Animation, 3D Animation, Motion Graphic, Traditional Animation.

Đây là chương trình học việc có xét tuyển đầu vào. Để tham gia chương trình Work Placement do Red Cat Motion tổ chức, bạn cần vượt qua được 3 vòng sau.

Round 1

Kiểm tra năng lực.

Từ ngày 1/10 – 15/10, các bạn vui lòng gửi CV và Porfolio về địa chỉ hr@redcatmotion.com với subject [Họ và tên_Application for Work Placement Program_Vị trí ứng tuyển]. Sau khi gửi mail, bạn sẽ nhận được bài test năng lực.

ROUND 2

Phỏng vấn chuyên sâu

Từ ngày 22/10 - 26/10, những bạn có bài test đạt đủ yêu cầu sẽ được mời lên phỏng vấn để trao đổi rõ hơn cùng Red Cat về các cơ hội và mong muốn. Buổi phỏng vấn sẽ quyết định 99% cơ hội của bạn.

ROUND 3

Chính thức bắt đầu

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, các ứng viên phù hợp sẽ chính thức tham gia chương trình Work Placement của Red Cat Motion. Chương trình học bắt đầu từ đầu tháng 11 và kéo dài trong vòng 6 tháng.

Hạn chót ứng tuyển: 15/10/2018

* Những bạn nào gửi mail không đúng quy định sẽ bị từ chối.


Lợi ích khi tham gia Work Placement tại Red Cat Motion:

 • Trong quá trình học, các bạn sẽ được rèn luyện và được tham gia những dự án khác nhau tuỳ theo khả năng bản thân.
 • Hiểu rõ hơn về lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn nhờ vào kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Tăng hiểu biết về môi trường làm việc thực thụ và những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc.
 • Ứng dụng tốt hơn những kiến thức khô khan vào thực tế, có cách nhìn và tư duy trong công việc mới mẻ, sáng tạo và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Tăng cơ hội phát triển các kỹ năng cá nhân: Làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý dự án, kỹ năng tổ chức, đàm phán.
 • Những bạn thể hiện tốt trong chương trình thực tập tại Red Cat Motion sẽ có cơ hội thử sức với các dự án thực tế và trở thành thành viên chính thức của nhà Báo.

Lưu ý:

 • Thời gian học việc cụ thể: từ thứ 2 đến thứ 6 (từ 9h30’ sáng đến 5h30’ chiều).
 • Các bạn tự chuẩn bị laptop khi học. 
 • Các bạn không được trả lương khi học. Nếu bạn học tốt, bạn sẽ có cơ hội tham gia dự án khách hàng thực tế và được trợ cấp.